SIDEBAR
»
S
I
D
E
B
A
R
«
50 เมนูอาหารไทยทำง่ายอร่อยครบรส
กุมภาพันธ์ 11th, 2016 by sirinun

50 เมนูอาหารไทยทำง่ายอร่อยครบรส

50 เมนูอาหารไทยทำง่ายอร่อยครบรส

รวมเมนูจานเด็ดอาหารไทยเลิศรสกว่า 50 เมนู โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูเห็ดสมุนไพร แกงเลียงปลาทอด แกงส้มชะอมทอด แกงอ่อมไก่ ข้าวยำปักษ์ใต้ ไข่ยัดไส้ น้ำพริกกะปิ ปลากะพงนึ่งเต้าซี่ ผัดฉ่าปลาทอด ยำหมูย่าง ยำหัวปลี หน่อไม้หวานต้มกระดูกหมู และอื่น ๆ อีกมากมายในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารทุกท่าน โดยเฉพาะอาหารไทยไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้ หมวดหมู่ TX724.5.T5 ส825ห 2557

รายการอ้างอิง

สุปราณี แพรศิริ. (2557). 50 เมนูอาหารไทยทำง่ายอร่อยครบรส. กรุงเทพฯ : เอ็มไอเอส.

View (21)


Comments are closed

»  Substance:WordPress   »  Style:Ahren Ahimsa