Copyright 2021 - Custom text here

ครอบคลุมข้อมูล สารสนเทศ เกี่ยวกับปลาสลิด ในแง่ของ มาตรฐานต่าง ๆ

 

ผุสดี  ขจรศักดิ์สิริกุล  บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์  วัธนาธร รสโหมด และสุพิชญา คําคม (2556). การพัฒนาตํารับมาตรฐานปั้นขลิบทอดไส้น้ำพริกเผาปลาสลิด. กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต.

ปิยาภรณ์ สุภัคดำรงกุล  จำรูญศรี พุ่มเทียน ศิริวรรณ ตันตระวาณิชย์ สุรีย์พร หอมวิเศษวงศา และคณะ. (2561). การศึกษาความเป็นไปได้ของมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติในการเป็นหน่วยงานรับรองมาตรฐานคุณภาพอาหารปลาสลิดแดดเดียวบางบ่อ (A Feasibility Study of HCU Being as Accreditation Body for Qualified Dry-Salted Snakeskin Gourami). สมุทรปราการ : มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. 

สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม. (2536). ปลาเค็ม:ปลาสลิด =Salted fish:Pla Salit(Sepat-Siam). มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับพิเศษ เล่ม110 ตอนที่166 วันที่20 ต.ค. 2536.

สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ. (2553). เกษตรอินทรีย์ เล่ม 5 : ปลาสลิดอินทรีย์. (Organic Agriculture, Part 5 : Organic Snakeskin Gourami). กรุงเทพฯ :  กระทรวงเกษตรและสหกรณ์การเกษตร. 

 

 

 

 
 

 

                

                

                

                

               

 

 

 
 
 
 

ศูนย์บรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ  18/18 ถ.เทพรัตน กม.ที่ 18 ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ 10540
โทร 02-312-6300-79 ต่อ 1418 , 02-713-8121