Copyright 2021 - Custom text here

ครอบคลุมข้อมูล สารสนเทศ เกี่ยวกับปลาสลิด ในแง่ของการส่งออก ประกอบด้วย

 

สุเมษ เลิศจริยพร  สุชาติ วัฒกานนท์ ภัททิตา  เลิศจริยพร  ศักชัย อรุณรัศมีเรือง และ อรรถพล ธรรมไพบูลย์. (2563). การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปลาสลิดในจังหวัดสมุทรปราการไปยังตลาดผู้บริโภคคนไทยและตลาดนักท่องเที่ยวชาวจีนแบบทัวร์. (The Development of the Distribution Channels for Samutprakarn Pla Salid (Snakeskin Guarami) Products toward Thai Consumers and Chinese Group Individual Travelers Markets). สมุทรปราการ :  มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ.

ศรัญญ์ทิตา  ชนะชัยภูพัฒน์  สุกฤตาวัตน์  บํารุงพาณิชย์ และวิมลมณี  รื่นญาติ. (2562) การพัฒนาช่องทางการตลาดต่างประเทศเพื่อส่งออกปลาสลิดแปรรูป จังหวัดสมุทรปราการ ทางท่าเทียบเรือเชียงแสนสู่จีนตอนใต้ด้วยกระบวนการสื่อสารแบบมีส่วนร่วม. สมุทรปราการ : มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

Supatcharee Boonsa-ard. (2011). The feasibility study of exporting fried gourami fish to the United States (การศึกษาความเป็นไปได้ในการส่งออกปลาสลิดทอดกรอบไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา) 53821352  Chula Business School Library : Special Project

 

 

 
 

 

                

                

                

                

               

 

 

 
 
 
 

ศูนย์บรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ  18/18 ถ.เทพรัตน กม.ที่ 18 ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ 10540
โทร 02-312-6300-79 ต่อ 1418 , 02-713-8121