Copyright 2021 - Custom text here

ครอบคลุมข้อมูล สารสนเทศ เกี่ยวกับปลาสลิด ในแง่ของเทคโนโลยีการอาหาร ประกอบด้วย

 

พรพิมล  กาญจนวาศ   ชัยรัตน์  เตชุวฒิพร  อลิษา สุนทรวัฒน์ และชวนพศ จิระพงษ์. (2559) ผลของความเข้มข้นของเกลือต่อคุณภาพทางประสาทสัมผัสและอายุการเก็บรักษาของปลาสลิดตากแห้ง. สมุทรปราการ : มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ.
 

สิทธิพงศ์  นิลนานนท์. (2556).  การจําแนกลักษณะคอลลาเจนที่ละลายด้วยกรดจากหนังปลาสลิด. คณะอุตสาหกรรมเกษตร  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง.

สุธาสินี   ศรีวิไล (2552). อิทธพลของเกลือแกงและสารฟอสเฟตต่อคุณภาพปลาสลิดรมควันแบบร้อย.วิทยานิพนธ์ปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการและบริการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง.

เอกชาติ  ตั้งสุวรรณเจริญ. (2556).การเสื่อมเสียของน้ำมันในระหว่างการทอดปลาสลิดเค็มภายใต้สภาวะปกติและสูญญากาศ. รายงานการวิจัยพิเศษหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.

 

 

 

 
 

 

                

                

                

                

               

 

 

 
 
 
 

ศูนย์บรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ  18/18 ถ.เทพรัตน กม.ที่ 18 ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ 10540
โทร 02-312-6300-79 ต่อ 1418 , 02-713-8121